Trang nhất » Tin tức » Tin tức

Cách thỉnh tượng phật đúng với tín ngưỡng, tâm linh của người Việt

Thứ sáu - 20/09/2019 13:20
Cách thỉnh tượng phật đúng với tín ngưỡng, tâm linh của người Việt

Cách thỉnh tượng phật đúng với tín ngưỡng, tâm linh của người Việt

Thỉnh tượng phật ở đâu để thờ cúng Bạn là một người có tín ngưỡng tâm linh với đạo phật, hay là một phật tử chính hiệu. Bạn có mong muốn mua tượng phật để thờ và thể hiện tấm lòng thành kính với đức phật. Việc tìm mua tượng phật không phải quá khó, tuy nhiên sau khi mua được tượng phật bạn cần phải thỉnh phật như thế nào để đúng theo quan niệm của người xưa truyền lại. Bài viết của chúng tôi giới thiệu cho bạn cách thỉnh tượng phật ở đâu đúng với tín ngưỡng, tâm linh của người Việt.

Thỉnh tượng phật ở đâu để thờ cúng

Bạn là một người có tín ngưỡng tâm linh với đạo phật, hay là một phật tử chính hiệu. Bạn có mong muốn mua tượng phật để thờ và thể hiện tấm lòng thành kính với đức phật. Việc tìm mua tượng phật không phải quá khó, tuy nhiên sau khi mua được tượng phật bạn cần phải thỉnh phật như thế nào để đúng theo quan niệm của người xưa truyền lại. Bài viết của chúng tôi giới thiệu cho bạn cách thỉnh tượng phật ở đâu đúng với tín ngưỡng, tâm linh của người Việt.

Địa chỉ mua tượng phật uy tín

Trước đây, người ta chỉ mua tượng phật để thờ cúng, tuy nhiên, nay ngay mua tượng phật còn có nhiều mục đích khác nhau như mua để trang trí hay để tặng. Tuy nhiên việc mua tượng phật để thờ cúng vẫn là một vấn đề quan trọng và thể hiện tín ngưỡng của người mua. Do đó, việc lựa chọn một bức tượng phật để thờ cúng không được qua loa, ngẫu hứng. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị sản xuất những bức tượng chất lượng, để đảm bảo tượng phật bạn mua không gặp vấn đề gì và sau đó bạn mới đem tượng phật đã mua đến nơi để thỉnh tượng phật.

Ý nghĩa của thỉnh tượng phật

Phật giáo là một trong những tín ngưỡng tôn giáo lớn ở Việt Nam và người ta tin vào những giáo lý của đạo phật về những đau khổ trong cuộc sống. Trên thực tế, nhiều người cho rằng thờ phật và thỉnh tượng phật về để ban phước, tài lộc, tuy nhiên đúng như bài giảng của nhà phật thì thờ phật để cho con người đạt được trạng thái tĩnh tâm, hướng thiện, yêu cái đẹp giúp ích cho đời.

Thỉnh tượng phật về nhà

Những gia chủ có mong muốn thỉnh tượng phật về để thờ cần phải mua được những bức tượng tốt, kiểm tra tỉ mỉ tại nơi sản xuất trước khi đem đi thỉnh tượng phật.

Sau khi nhận được những bức tượng chất lượng, gia chủ nên gửi tượng vào chùa để làm phép và tụng kinh, làm lễ.

Chuẩn bị bàn thờ và vị trí hợp lý trang trọng trong nhà để thỉnh tượng phật về nhà.

Theo hướng dẫn của các sư trong chùa, gia chủ chọn ngày tốt làm lễ rước về nhà và thực hiện các nghi lễ theo quan niệm như thắp nhang, cúng bái, làm lễ.

Cơ sở sản xuất tượng phật của chúng tôi

Cơ sở của chúng tôi chuyên sản xuất tượng phật và có kinh nghiệm nhiều năm sản xuất tượng phật cho những gia chủ để thỉnh tượng phật về nhà thờ cúng.

Những nghệ nhân tay nghề cao của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng và linh hồn cho bức tượng thể hiện sự kết nối sâu sắc của con người và đức phật.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất tượng phật, những bức tượng của chúng tôi là có sẵn và có thể sản xuất theo yêu cầu của người mua.

Liên hệ với chúng tôi để mua được những bức tượng mà bạn cần

Tác giả bài viết: Huỳnh Gia

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Giỏ hàng

Video clip

Tư vấn trực tuyến

0944 992 779

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Hôm nayHôm nay : 229

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1933

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1162017

0944 992 779